Video: Hướng dẫn bà bầu vị trí ngồi khi chuyển dạ
Vị trí ngồi và hít thở đều giúp bà bầu dễ dàng sinh nở hơn.

Video: Hướng dẫn bà bầu vị trí ngồi khi chuyển dạ

Thứ Bảy, ngày 27/08/2011 05:02 AM (GMT+7) Không phải bà bầu nào cũng có hiểu biết về các vị trí ngồi và lấy hơi để dễ dàng sinh nở đặc biệt với những người lần đầu tiên mang bầu.

Hãy đến với chuyên mục Bà bầu của Eva để tìm hiểu những bí quyết sinh con theo ý muốn, cách ăn uống tốt nhất cho thai phụ, thời trang bà bầu quyến rũ hay 'chuyện ấy' an toàn cho mọi bà bầu.

Rất nhiều sản phụ đã nói với chúng tôi rằng, khi lên bàn sinh nở, bác sĩ yêu cầu lấy hơi để rặn đẻ nhưng họ không hề biết cách rặn vì là lần đầu mang thai và cũng chưa từng được ai hướng dẫn.

Vì vậy, để các mẹ bầu tự tin hơn khi lên bàn sinh nở, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các tư thế ngồi và hít thở khi bắt đầu chuyển dạ.

Mời các bạn cùng theo dõi video tập luyện:

Hướng dẫn tập luyện:

Động tác 1: Ngồi trên giường, hai chân mở rộng, hai tay đặt sau mông đồng thời từ từ hít thật sâu và thở ra đều theo tưng nhịp một.

Động tác 2: Động tác này phải có một người thân hoặc chồng hỗ trợ bạn.

Người hỗ trợ ngồi trên cao hơn, đỡ lấy tay sản phụ. Sản phụ ngồi xổm, hai tay bám chặt và kê nách vào bắp tay người hỗ trợ để làm điểm tựa. Cố gắng vừa hít thở sâu và thở ra đều đặn như động tác 1.

Moon (Theo YT )
(1549 bình chọn, 8/10 điểm)

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Tin mục Bà bầu

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7