Sự thay đổi của bà bầu tuần 35
Thời gian này bạn có nhiều sự thay đổi. (ảnh minh họa)

Sự thay đổi của bà bầu tuần 35

Thứ Bảy, ngày 09/04/2011 16:15 PM (GMT+7) Việc tăng cân bình thường của người phụ nữ trong thời gian mang thai là khoảng 13kg.

Bà Bầu EVA chia sẻ những Dấu Hiệu Có Thai sớm nhất, Sự Phát Triển Của Thai Nhi. Cẩm nang về dinh dưỡng, sức khỏe, tâm sinh lý Phụ Nữ mang thai, Món Ngon Cho Bà Bầu tốt nhất. Tư vấn Thời Trang Bà Bầu hay Quan Hệ Khi Mang Thai an toàn cho mọi bà bầu.

Thời gian này, bạn đã tăng khoảng 9-13 kg. Trọng lượng của bạn còn phụ thuộc vào cơ thể của bạn thế nào trước khi mang thai, kích thước của em bé và tất nhiên, phụ thuộc cả vào chế độ ăn của bạn khi mang thai. Việc tăng cân bình thường của người phụ nữ trong thời gian mang thai là khoảng 13kg.

Em bé: 3.2kg

Tử cung: 0.9kg

Nhau thai: 0.6kg

Nước ối: 0.6 - 0.9kg

Vú: 10.46kg

Extra máu: 1.4 – 1.6 kg

Chất béo: 4.6 – 5.5kg

Sự thay đổi của bà bầu tuần 35 - 1
Từ giờ trở đi, bạn cần được chăm sóc và quan tâm hàng ngày. (Ảnh minh họa)

Tử cung của bạn hoàn toàn nằm khuất bên trong xương chậu khi bạn mang thai. Lúc này, tử cung phình ra và lấn át nhiều cơ quan khác trong cơ thể bạn. Đây là lí do tại sao bạn lại đi tiểu thường xuyên như thế. Bạn cũng có thể sẽ gặp chứng ợ nóng và đau đường tiêu hóa trong thời gian này. Nếu bạn không gặp phải những triệu chứng trên trong giai đoạn này thì bạn quả là một người may mắn.

Từ giờ trở đi, bạn cần được chăm sóc và quan tâm hàng ngày. Cần kiểm tra âm đạo để tránh loại vi khuẩn có tên là Streptococcus nhóm B (GBS). Bạn đừng lo lắng khi làm việc này vì vi khuẩn này nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến em bé của bạn, có thể gây biến chứng nghiêm trọng như: viêm màng não, viêm mổi, hoặc nhiễm trùng máu. 10 đến 30% phụ nữ mang thai có vi khuẩn mà họ không hề biết điều đó. Nên việc kiểm tra sức khỏe, âm đạo trong thời gian này là rất quan trọng.

Mum (Theo BC)
(1358 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Bà bầu

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7