Sự phát triển của thai nhi tuần 32
Tuần này thai nhi đã phát triển hoàn toàn. (Ảnh minh họa)

Sự phát triển của thai nhi tuần 32

Thứ Hai, ngày 04/04/2011 14:45 PM (GMT+7) Bạn nên bắt đầu kế hoạch sinh con là vừa rồi đấy. Vào tuần này, em bé của bạn phát triển đầy đủ và dài khoảng 42cm.

Hãy đến với chuyên mục Bà bầu của Eva để tìm hiểu những bí quyết sinh con theo ý muốn, cách ăn uống tốt nhất cho thai phụ, thời trang bà bầu quyến rũ hay 'chuyện ấy' an toàn cho mọi bà bầu.

Bạn nên bắt đầu kế hoạch sinh con là vừa rồi đấy. Vào tuần này, em bé của bạn phát triển đầy đủ và dài khoảng 42cm.

Tuần này bé nặng thêm một chút so với tuần trước. Bộ não bắt đầu phát triển, xương hộp sọ cũng phát triển và cứng dần những sẽ hoàn thiện hơn trong thời thơ ấu.

Sự phát triển của thai nhi tuần 32 - 1
Vào tuần này, em bé của bạn phát triển đầy đủ và dài khoảng 42cm. (Ảnh BC)

Lúc này em bé có sự trao đổi chất lớn, hình hài phát triển và hấp thụ thức ăn tốt để chuẩn bị chào đời, sống trong môi trường mới. Bé sẽ vận động theo sự vận động của người mẹ. Từng cử chỉ hoạt động của em bé bạn đều cảm nhận rất rõ ràng.

Bụng của bạn có thể nhìn rõ thấy em bé đang quậy, chân em bé đạp. Người mẹ lúc này hãy chuẩn bị sẵn hành trang để đón em bé của bạn. Chuẩn bị tâm lý, tinh thần cũng như vật chất, dụng cụ cho việc sinh nở.

Mum (Theo BC)
(1358 bình chọn, 7/10 điểm)

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Tin mục Bà bầu

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7