Sự phát triển của thai nhi 35 tuần tuổi
Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng sức khỏe và tâm lý để sinh con. (Ảnh minh họa)

Sự phát triển của thai nhi 35 tuần tuổi

Chủ Nhật, ngày 10/04/2011 09:10 AM (GMT+7) Tuần này em bé của bạn phát triển gần như hoàn toàn.

Hãy đến với chuyên mục Bà bầu của Eva để tìm hiểu những bí quyết sinh con theo ý muốn, cách ăn uống tốt nhất cho thai phụ, thời trang bà bầu quyến rũ hay 'chuyện ấy' an toàn cho mọi bà bầu.

Lúc này trọng lượng cơ thể bạn đã tăng lên rất nhiều và em bé cũng phát triển gần như hoàn toàn, để chuẩn bị một cuộc sống mới. Vào tuần này, em bé có tổng chiều dài là 42cm.

Thời gian này, em bé đã phát triển cả về chiều dài và cân nặng, nên việc cử động có vẻ khó khăn hơn, đã không còn nhiều khoảng trống trong bụng mẹ để bé cử động. Bé không có khả năng để nhào lộn nữa, nhưng bé sẽ đá vào bụng bạn nhiều hơn.

Sự phát triển của thai nhi 35 tuần tuổi - 1
Thai nhi 35 tuần tuổi. (Ảnh BC)

Thận của bé đã phát triển hoàn toàn và gan cũng có thể thực hiện chức năng thải chất độc. Hầu hết cơ thể đã phát triển hoàn toàn. Và thời gian còn lại chỉ để cho bé tăng cân, phát triển hoàn thiện hơn nữa.

Chúc mừng bạn vì thời gian này bạn có thể vui mừng và yên tâm vì em bé đã sắp sửa được chào đời. Hãy chăm sóc bản thân không ngừng để đảm bảo cả tâm, sinh lý trước khi sinh con.

Mum (Theo BC)
(1357 bình chọn, 7/10 điểm)

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Tin mục Bà bầu

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7