Giúp bà bầu đoán giới tính thai nhi theo quan niệm Trung Hoa
Giúp bà bầu đoán giới tính thai nhi theo quan niệm Trung Hoa

Giúp bà bầu đoán giới tính thai nhi theo quan niệm Trung Hoa

Thứ Hai, ngày 24/05/2010 05:00 AM (GMT+7) Liệu con bạn sẽ là trai hay gái? Biểu bảng cổ này sẽ giúp bạn dự đoán được giới tính thai nhi dựa vào tuổi và tháng thụ thai.

Bà Bầu EVA chia sẻ những Dấu Hiệu Có Thai sớm nhất, Sự Phát Triển Của Thai Nhi. Cẩm nang về dinh dưỡng, sức khỏe, tâm sinh lý Phụ Nữ mang thai, Món Ngon Cho Bà Bầu tốt nhất. Tư vấn Thời Trang Bà Bầu hay Quan Hệ Khi Mang Thai an toàn cho mọi bà bầu.

Biểu bảng dự đoán giới tính cổ Trung Hoa này được tìm thấy trong một lăng mộ và được dự đoán là đã có cách đây 700 năm. Nguyên bản của biểu đồ này hiện được trưng bày tại viện khoa học Bắc Kinh – Trung Quốc. Liệu nó có chính xác không?

Để dễ đọc, chúng tôi đã chia làm hai bảng biểu. Bạn chỉ cần dựa vào tuổi mụ, tháng âm là 30 ngày để tính.

Tuổi từ 18 – 31

Giúp bà bầu đoán giới tính thai nhi theo quan niệm Trung Hoa - 1

Sử dụng biểu đồ này nếu bạn từ 18 – 31 tuổi khi thụ thai. Tìm tuổi ở hàng ngang cột đầu tiên, tháng thụ thai ở cột đầu tiên bên trái.

Tuổi từ 32 - 45

Giúp bà bầu đoán giới tính thai nhi theo quan niệm Trung Hoa - 2

Nên nhớ là biểu bảng này chỉ nhằm vào mục đích giải trí. Đây không phải là một sự bảo đảm bạn sẽ sinh con gì và chúng tôi cũng không nhận xét về tính xác thực của nó. Nhưng một số báo cáo gợi ý là bạn nên tin vào tính xác thực của nó là 50%.

Hạ An (Eva.vn)
(1427 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Bà bầu

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7