Công chúa Bông Heo dễ thương
Công chúa Bông Heo dễ thương

Công chúa Bông Heo dễ thương

Thứ Hai, ngày 22/03/2010 09:09 AM (GMT+7) Vì bé công chúa Bông sinh vào năm con heo, lại trắng trẻo và có nụ cười vô cùng dễ thương nên gia đình trìu mến gọi bé là Bông Heo đấy.

Đón đọc sự kiện Thiên thần nhí Việt Nam mỗi ngày để ngắm hình bé yêu - những thiên thần tuyệt vời.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 1
Công chúa Bông Heo dễ thương của chúng ta tên thật là Hà Thùy Ngân, bé sinh ngày 16/4/2007, tức là bây giờ gần 3 tuổi rồi nha. Lúc mới sinh bé đã được 3,7 kg và theo như mẹ thân yêu của bé kể thì lúc 2 tháng tuổi bé đã rất hiếu động và biết lật ngẩng cao đầu.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 2
Và càng lớn lên bé công chúa Bông Heo càng xinh lắm cơ. Xinh nhất thành phố biển Nha Trang của bé luôn.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 3
Đôi mắt thơ ngây, nụ cười dễ thương và khuôn mặt bầu bĩnh của bé làm ai nhìn cũng thấy thật yêu.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 4
Càng đáng yêu hơn khi bé biến thành chuột, thành thỏ nè.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 5

Công chúa Bông Heo rất nhanh nhảu và nhớ rất nhanh. Ông bà ngoại bé dạy bé đọc cả thơ truyện Kiều, ca dao, tục ngữ. Không những bé biết hát những bài hát của chị Xuân Mai mà còn hát được cả dân ca nữa cơ.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 6
Cả gia đình đều muốn cho bé có 1 tâm hồn thuần Việt với những âm hưởng dân gian thơ ca từ khi còn bé. Bộ áo tứ thân này là bà ngoại may cho bé công chúa yêu quý của bà để chụp ảnh gửi cho bà nội xem đấy nhé.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 7
Đây là người mẹ xinh đẹp của bé. Hai mẹ con cùng làm điệu chụp ảnh.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 8
Vì bố của bé hay phải đi công tác xa nên mẹ là người ở bên chăm sóc bé mỗi ngày. Buổi tối mẹ thường bật yahoo lên cho bé chat với bố thân yêu. Bố của bé là thầy giáo đại học nên bé hâm mộ bố lắm, sau này bé cũng muốn trở thành một giáo viên giỏi như bố. Tối nào bé không chat được với bố thì bé không chịu đi ngủ đâu.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 9
Đây chính là người bố yêu quý của bé, hình chụp từ khi bé còn bé xíu xiu. Mọi người thấy bé có giống bố không nào? Hai bố con thường được mọi người khen là "con gái giống bố giàu ba họ". Bố Hùng của bé yêu bé lắm và hay trêu: "Công chúa heo của bố quậy như chú cún con nè".

Công chúa Bông Heo dễ thương - 10
Hy vọng bố ở xa có thể ngắm những hình ảnh này của con và luôn nhớ đến con nha bố. Mẹ và con luôn yêu và nhớ bố lắm, yêu nhất quả đất luôn. Bé tặng bố một nụ hôn nè: chụt chụt chụt.

Công chúa Bông Heo dễ thương - 11

 Công chúa Bông Heo dễ thương - 12

Công chúa Bông Heo dễ thương - 13Siêu Nhân Nhím

(1356 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Bà bầu

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7