Bà bầu tìm hiểu về hCG
Bà bầu tìm hiểu về hCG

Bà bầu tìm hiểu về hCG

Thứ Bảy, ngày 03/07/2010 11:44 AM (GMT+7) Sản xuất hCG là một phần quan trọng của thai kỳ. Nếu không có hàm lượng hCG đúng hoặc không có dấu hiệu của hCG, có thể do bạn không có thai hoặc thai kỳ đang trục trặc.

Bà Bầu EVA chia sẻ những Dấu Hiệu Có Thai sớm nhất, Sự Phát Triển Của Thai Nhi. Cẩm nang về dinh dưỡng, sức khỏe, tâm sinh lý Phụ Nữ mang thai, Món Ngon Cho Bà Bầu tốt nhất. Tư vấn Thời Trang Bà Bầu hay Quan Hệ Khi Mang Thai an toàn cho mọi bà bầu.

Cho dù bạn đang, sắp hay sẽ là phụ nữ mang thai  thì vẫn có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Hãy truy cập chuyên mục BÀ BẦU trên eva.vn – website dành cho phụ nữ để đi tìm lời giải đáp nhé.

Nguồn gốc

hCG được tạo ra bởi các tế bào của nhau thai, nơi cung cấp dinh dưỡng cho trứng khi đã được thụ tinh.

Phát hiện

Nếu bạn đang mang thai, mức độ HCG của bạn sẽ được nhiều hơn 25 mIU/ml (kết quả xét nghiệm: dương tính) và nếu bạn không có thai, số lượng sẽ ít hơn 5 mIU/ml (kết quả xét nghiệm: âm tính).

Những rủi ro khi xét nghiệm máu có thể xảy tới là nhiễm trùng, chảy máu và ngất xỉu.

Bà bầu tìm hiểu về hCG - 1
Thông tin về hCG có thể dùng để dự đoán tuổi thai

hCG được phát hiện khoảng 11-13 ngày sau thụ thai, bằng cách kiểm tra nước tiểu hoặc huyết thanh (xét nghiệm máu). Sau khi được kiểm tra cấp độ, cứ ba ngày một lần, hCG sẽ tăng gấp đôi cho đến khoảng 2 tháng sau khi thụ thai, mực hCG tạm dừng lại và suy giảm dần.

- Nếu kết quả bất thường có thể do mang thai ngoài tử cung, sảy thai, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung hoặc mang song thai, đa thai.

- Thông tin về hCG có thể dùng để dự đoán tuổi thai.

Mức độ hCG thường không được kiểm tra thường xuyên ở mỗi lần khám thai, trừ khi có dấu hiệu nghi ngờ. Nếu bạn có tiền sử sảy thai hoặc các vấn đề khác như ra máu trong thai kỳ, hàm lượng hCG của bạn có thể được kiểm tra.

Hãy truy cập CHUẨN BỊ MANG THAI để có thêm những kiến thức bổ ích chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ.

(Mevabe)
(1359 bình chọn, 6/10 điểm)
Xem thêm chủ đề: bà bầu, hcg

Tin mục Bà bầu

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7